Danh sách tổng hợp những sản phẩm xì gà đắt nhất thế giới

Những điếu xì gà thơm ngon luôn được nhiều người săn đón. Đặc biệt là những cái tên đến từ các thương hiệu lớn, có tiếng tăm. Chúng được bán với mức giá rất cao. Và nếu bạn đang muốn tìm hiểu danh sách những điếu xì gà đắt nhất thế giới, vậy thì đừng bỏ qua chia sẻ sau đây.

Danh sách tổng hợp những sản phẩm xì gà đắt nhất thế giới
Danh sách tổng hợp những sản phẩm xì gà đắt nhất thế giới

Cohiba Behike – 18.000 USD / hộp

Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách xì gà đắt nhất thế giới là một sản phẩm đến tư Cohiba. Nhà sản xuất xì gà Cuba nổi tiếng Cohiba đã phát hành thương hiệu này vào năm 2006 để kỷ niệm 40 năm thành lập. Được được đặt tên là Behike để tôn vinh một thủ lĩnh nổi tiếng của người da đỏ Taino.

Xì gà được làm bằng thuốc lá chọn lọc và chỉ có 100 hộp giữ độ ẩm được làm, mỗi hộp chứa 40 điếu. Bởi vì Cohiba Behike nhận được rất nhiều sự quan tâm, vậy nên Cohiba đã phát hành các phiên bản ít tốn kém hơn của sản phẩm này sau đó.

Thuốc lá cho những điếu xì gà này được trồng và pha trộn tại nhà máy El Laguito Cohiba. Mỗi điếu có kích thước vòng là 52 inch và dài 7,5 inch. Thương hiệu này bao gồm một số giống thuốc lá từ các vùng Vuelto và Pinar del Rio của Cuba.

Một hộp gồm những cuộn hảo hạng này được cho là có giá lên tới $ 18k. Hộp giữ độ ẩm tinh tế với da, xương và gỗ mun do nhà sản xuất Elie Bleu của Pháp chế tạo. Chuyên gia lăn Norma Fernandez Sastre đã làm tất cả 4.000 điếu xì gà của dòng sản phẩm này.

Cohiba Behike - 18.000 USD / hộp
Cohiba Behike – 18.000 USD / hộp

Arturo Fuente Opus X Ltd – 30.000 USD mỗi hộp

Công ty Thuốc lá Arturo Fuente đã sản xuất Arturo Fuente Opus X Ltd vào năm 2003 để kỷ niệm 10 năm ra đời chiếc Opus X. Họ đã sản xuất 100 hộp Forbidden X (10 hộp làm bằng gỗ macassar, 40 hộp làm bằng gỗ thích mắt vàng và 50 hộp giữ ẩm bằng gỗ madrona đỏ. Mỗi hộp giữ ẩm đều có 100 điếu xì gà Opus X.

Hộp giữ ẩm phiên bản giới hạn được cung cấp với nhiều loại hoàn thiện và màu sắc. Hương vị của loại xì gà này được những người sành điệu xác nhận là đẳng cấp thế giới. Mỗi hộp được bán với giá khoảng 10 nghìn đô la vào năm 2003, nhưng ngày nay giá đã tăng lên đến 30 nghìn đô la một hộp. Vậy nên, đây là một trong những sản phẩm xì gà đắt nhất thế giới. 

Có thể bạn quan tâm:

Gurkha Black Dragon – $ 115,000 mỗi hộp

Xì gà Gurkha Black Dragon mang một sức hút mạnh mẽ vì được làm từ những lá thuốc lá tốt được cuộn ở Honduras. Mỗi điếu xì gà bằng da và than bùn có kích thước 8.5 inch x 52 vòng đo. Xì gà được đặt trong hộp xương lạc đà làm thủ công phiên bản giới hạn với 100 chiếc trong một hộp. Một điếu xì gà có giá lên tới 1.150 đô la.

Gurkha Black Dragon có hương vị độc đáo và siêu hiếm vì rất khó tìm. Thương hiệu thuốc lá pha trộn cực kỳ cao cấp này được thiết kế dành cho những người sành xì gà sành điệu. Điếu xì gà 5 năm tuổi có sự pha trộn giữa chất làm đầy lâu năm của Dominica đã được bảo dưỡng cùng với chất kết dính lâu năm của Cameroon và được bọc trong Connecticut Broadleaf Maduro. Mang đến một làn khói da diết với một chút gia vị và hương bơ mà không loại xì gà nào khác sánh được.

Gurkha Black Dragon - $ 115,000 mỗi hộp
Gurkha Black Dragon – $ 115,000 mỗi hộp

Double Corona Regius Cigars Ltd – $ 54,000 cho 1 điếu xì gà

Regius Cigars Ltd đã tạo ra loại xì gà Double Corona phiên bản đặc biệt này và bán cho một doanh nhân tên là Callum Jones với giá cực đắt là $ 54k vào năm 2013. Tại sao loại xì gà này lại đắt như vậy? Cùng với hương vị hảo hạng, các nhà sản xuất còn cung cấp cho ông Jones một chuyến tham quan riêng có hướng dẫn viên đến nhà máy của họ ở Nicaragua để ông có thể tận mắt chứng kiến ​​quy trình sản xuất.

Ngoài ra, với $ 54k, người mua cũng nhận được 1.000 điếu thuốc cuộn tùy chỉnh cùng với quyền đặt tên và hộp. Điếu xì gà có đầy đủ hương vị và thân trung bình và phần tốt nhất là người mua sẽ được chứng kiến ​​toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​đầu đến cuối.

Xì gà của người Maya – $ 507,000

Người Maya cổ đại hút thuốc lá và điều này được chứng minh bằng việc phát hiện ra 800 điếu xì gà thời tiền Colombia ở Guatemala vào năm 2012. Những điếu xì gà có niên đại cách đây 600 năm, nhưng chúng vẫn phù hợp để hút cho đến tận ngày nay. Điều này dẫn đến một cuộc hỗn chiến giữa những người đam mê thuốc lá để giành lấy điếu xì gà này.

Những sản phẩm của người Maya được phát hiện bởi một nhóm các nhà khảo cổ học từ Đại học Tampa. Các chuyên gia đào đã rất ngạc nhiên rằng những điếu xì gà vẫn ở trong tình trạng tốt nhất. Nguyên nhân là do chúng được chôn dưới bề mặt trong các chậu đất sét kín. Một nhà sưu tập tên là Gary Liotta, chủ sở hữu của Nhà máy Xì gà Santiago ở Rochester, New York đã mang về nhà toàn bộ bộ sưu tập bằng cách bỏ ra $ 507k.

Xì gà của người Maya - $ 507,000
Xì gà của người Maya – $ 507,000

Trên đây là danh sách những loại xì gà đắt nhất thế giới. Tất nhiên hương vị và danh tiếng của những sản phẩm này đã được chứng minh và thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Nếu bạn là người yêu thích xì gà và muốn thưởng thức những điếu xì gà chính hãng, vậy thì đừng quên truy cập thêm tại đây.

Về tác giả

Nếu như trước đây, việc sở hữu một hộp xì gà cuba tại Hà nội thực sự rất khó khăn, bởi lẽ, đây không phải mặt hàng được nhiều người biết đến thông dụng tại Việt Nam và giá cả của một điếu Cigar Cuba không hề rẻ. Thế nhưng, hiện nay việc sở hữu một điếu Xì gà cuba lại quá dễ dàng khi chỉ cần 1 cú nhấp chuột. Nhưng bạn có chắc chắn rằng mình đã sở hữu Cigar chính hãng và chất lượng tốt. chính là câu trả lời hoàn hảo giành cho những quý ông yêu thích món hàng khá xa xỉ này. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn chuyên nghiệp về hương vị của từng loại Xì gà nổi tiếng nhất trên thế giới. “Uy tín- chất lượng” là lời cam kết mà chúng tôi dành cho mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Phản hồi của khách hàng khi đến với Cohiba Club

Phản hồi của khách hàng khi đến với Cohiba Club

Mặc dù đi rất nhiều nơi trên thế giới và mua nhiều loại xì gà . Nhưng khi tới Cohiba Club  tôi luôn cảm giác được phục vụ chu đáo với những điếu xì gà hàng chuẩn nội địa Đức

Hoàng Thái Bảo

Tôi không chắc đó là do bản thân Tubos và việc thiếu không khí mà xì gà có được hay gì, nhưng hết lần này đến lần khác, Tubos dường như vượt trội hơn phần còn lại

Cao Trấn Thành

Đầu tiên, tôi khẳng định mình không phải là một người đánh giá xì gà chuyên nghiệp. Nhưng tôi chắc chắn là tôi mê xì gà Cuba. Cảm ơn Cohiba Club.

Lê Bá Long