Xì gà mini loại nào ngon? Tổng hợp danh sách được yêu thích nhất

Mini, small, petit, cigarillo, short panatela, demi-tasse – chúng có thể không giống nhau về mặt kỹ thuật, nhưng đây là những thuật ngữ bạn sẽ thường nghe khi nói đến những loại xì gà với kích thước nhỏ. Và để biết được rốt cuộc xì gà mini loại nào ngon, hãy theo dõi gợi ý sau đây cùng với chúng tôi.

Xì gà mini loại nào ngon? Tổng hợp danh sách được yêu thích nhất
Xì gà mini loại nào ngon? Tổng hợp danh sách được yêu thích nhất

Oliva Special G

Đây không phải là “xì gà tin”, Oliva Serie G Special G chỉ đơn giản là phiên bản thu nhỏ của dòng Serie G nổi tiếng của Oliva. Những điếu xì gà này nổi bật hơn ở khía cạnh phiên bản nhỏ của một điếu xì gà thủ công thông thường mà bạn đã quen thuộc. Chúng nổi bật với điếu thuốc lá dài và chân kiểu figurado được làm khéo léo.

 • Quy cách đóng gói: Hộp 48 điếu
 • Vitola: Petit Corona (3,7 ″ x 48)
 • Thời gian hút: 30 phút
 • Cán bằng tay – Cán dài

Xì gà Panter Blue cigarillo

Đây là loại xì gà bạn có thể mua một hộp, mang theo trong túi áo khoác và hút bất cứ khi nào bạn có vài phút rảnh rỗi. Được sản xuất bởi Agio Cigars, thương hiệu nổi tiếng ở thị trường Châu Âu, và đang có chỗ đứng ở Mỹ, hiện được phân phối bởi Drew Estate.

Những điếu xì gà nhỏ này nhất quán một cách đáng ngạc nhiên, có hương vị dễ chịu, mượt mà và êm dịu. Có nhiều lựa chọn khác khi nói đến Panter, nhưng nhiều người sẽ cảm thấy dòng Blue, vì có cấu trúc phù hợp hơn với những người hút xì gà bình thường.

 • Bao bì: 20 tin
 • Vitola: Cigarillo (3 ″ x 21)
 • Thời gian hút: 5 phút
 • Cán bằng máy – Chất độn ngắn

Davidoff Demi-Tasse Cigarillos

Davidoff sản xuất một số loại xì gà thủ công nhỏ nhất trên thế giới và Demi-Tasse là một ví dụ tuyệt vời. Vậy nên, khi được hỏi rằng xì gà mini loại nào ngon, bạn sẽ không muốn bỏ qua lựa chọn này.

Đây là một điếu xì gà vẫn mang lại cảm giác như đang hút một điếu xì gà cao cấp – thương hiệu này thậm chí đã cố gắng nhét thêm thuốc lá dài vào điếu xì gà nhỏ, 25 vòng đo này! Giống như nhiều loại xì gà Davidoff, loại này nhẹ và tinh tế. Xì gà hoàn hảo để thưởng thức cùng với tách cà phê buổi sáng của bạn.

 • Quy cách đóng gói: 10 điếu
 • Vitola: Cigarillo (4 ″ x 25)
 • Thời gian hút: 10 phút
 • Cán bằng tay – Cán dài
Davidoff sản xuất một số loại xì gà thủ công nhỏ nhất trên thế giới và Demi-Tasse là một ví dụ tuyệt vời
Davidoff sản xuất một số loại xì gà thủ công nhỏ nhất trên thế giới và Demi-Tasse là một ví dụ tuyệt vời

Ortega Mini Habano

Ortega Premium Cigars là một trong những thương hiệu cửa hàng duy nhất phát hành một loại xì gà cao cấp cỡ nhỏ. Dòng Ortega Mini có 3 loại khác nhau: Natural, Habano và Maduro – được đóng gói dưới dạng 4 gói chống dập, lật ngược, trông tương tự như một bao thuốc lá.

Hương thơm ở đây là sự hòa quyện của tuyết tùng, da thuộc và hạt tiêu. Hoàn toàn phù hợp cho bất cứ ai. Và hơn hết, đây cũng là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi xì gà mini loại nào ngon. 

 • Vitola: Petit Corona (4 ″ x 38)
 • Thời gian hút: 30 phút
 • Cán bằng tay – Cán dài

Tatuaje Petite Reserva

Khi xem xét những loại xì gà vitola nhỏ tốt nhất, một bản phát hành từ Tatuaje, một trong những thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Tatuaje Petite Reserva, có kích thước 4,5 inch x 32. Xì gà sử dụng giấy bọc Connecticut Broadleaf, tạo nên vẻ ngoài mộc mạc và xương xẩu. Làn khói này cho thấy trải nghiệm hút đầy đủ hương vị được mong đợi, với da, sô cô la và đất là rõ rệt nhất.

 • Quy cách đóng gói: Hộp 50 điếu
 • Vitola: Panatela ngắn (4,5 ″ x 32)
 • Thời gian hút: 25 phút
 • Cán bằng tay – Cán dài
Tatuaje Petite Reserva, có kích thước 4,5 inch x 32
Tatuaje Petite Reserva, có kích thước 4,5 inch x 32

DPG Blue Demi-Tasse

Don Pepin Garcia là một huyền thoại trong ngành, ông sinh ra ở Cuba với tài năng bẩm sinh và là chủ sở hữu cũng như nhà điều hành của một trong những nhà máy sản xuất xì gà tốt nhất trên thế giới – My Father Cigars S.A., đặt tại Estelí, Nicaragua.

Xì gà của Garcia được biết đến với “gia vị Pepin”, một chất lượng được tìm thấy trong nhiều loại pha trộn của ông, mặc dù nổi bật nhất chắc chắn là DPG Blue Label. Những điếu xì gà này thể hiện kỹ thuật thủ công cổ điển của Cuba, với sự biến tấu của Nicaragua – có nghĩa là nhiều gia vị hạt tiêu hơn, cũng như thêm hương vị của cam quýt, tuyết tùng, sô cô la và các loại gia vị khác nhau.

 • Quy cách đóng gói: Hộp 30 điếu
 • Vitola: Demi-Tasse (4,5 inch x 32)
 • Thời gian hút : 20 phút
 • Cán bằng tay – Cán dài

Xì gà Cohiba Siglo I

Khi được hỏi xì gà mini loại nào ngon, chắc chắn Xì gà Cohiba Siglo I sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Sản phẩm này được giới thiệu vào năm 1992 để kỷ niệm 500 năm ngày Colombus khám phá ra Thế giới mới!

Bản thân xì gà Cohiba Siglo I là một điếu Corona nhỏ và có hương vị rất giống với các loại coronas khác trong dòng Siglo. Đặc điểm hương vị của Siglo I bao gồm vị ngọt như kem, bắt đầu là vị cà phê và vị mocha với vị thuốc lá vừa phải.

 • Quy cách đóng gói: 25 điếu
 • Vitola: Perlas (4 ″ x 40)
 • Thời gian hút: 30 phút
Khi được hỏi xì gà mini loại nào ngon, chắc chắn Xì gà Cohiba Siglo I sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua
Khi được hỏi xì gà mini loại nào ngon, chắc chắn Xì gà Cohiba Siglo I sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua

Hy vọng rằng với danh sách tổng hợp trên đây, bạn sẽ biết được xì gà mini loại nào ngon. Đồng thời tìm mua được những điếu xì gà ngon nhất và phù hợp túi tiền. Và để khám phá thêm về những thương hiệu xì gà nổi tiếng trên thế giới, đừng quên truy cập thêm tại đây.

 

Về tác giả

Nếu như trước đây, việc sở hữu một hộp xì gà cuba tại Hà nội thực sự rất khó khăn, bởi lẽ, đây không phải mặt hàng được nhiều người biết đến thông dụng tại Việt Nam và giá cả của một điếu Cigar Cuba không hề rẻ. Thế nhưng, hiện nay việc sở hữu một điếu Xì gà cuba lại quá dễ dàng khi chỉ cần 1 cú nhấp chuột. Nhưng bạn có chắc chắn rằng mình đã sở hữu Cigar chính hãng và chất lượng tốt. chính là câu trả lời hoàn hảo giành cho những quý ông yêu thích món hàng khá xa xỉ này. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn chuyên nghiệp về hương vị của từng loại Xì gà nổi tiếng nhất trên thế giới. “Uy tín- chất lượng” là lời cam kết mà chúng tôi dành cho mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Phản hồi của khách hàng khi đến với Cohiba Club

Phản hồi của khách hàng khi đến với Cohiba Club

Mặc dù đi rất nhiều nơi trên thế giới và mua nhiều loại xì gà . Nhưng khi tới Cohiba Club  tôi luôn cảm giác được phục vụ chu đáo với những điếu xì gà hàng chuẩn nội địa Đức

Hoàng Thái Bảo

Tôi không chắc đó là do bản thân Tubos và việc thiếu không khí mà xì gà có được hay gì, nhưng hết lần này đến lần khác, Tubos dường như vượt trội hơn phần còn lại

Cao Trấn Thành

Đầu tiên, tôi khẳng định mình không phải là một người đánh giá xì gà chuyên nghiệp. Nhưng tôi chắc chắn là tôi mê xì gà Cuba. Cảm ơn Cohiba Club.

Lê Bá Long